TIN CHÍNH    
TẾT TRÒN VỊ, XUÂN YÊU THƯƠNG VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG PETROMEKONG
“Một nụ cười cho lòng thêm ấm áp, một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy, một lời nói cho trọn vẹn niềm tin, một nắm tay cho yêu thương còn mãi”

TẾT TRÒN VỊ, XUÂN YÊU THƯƠNG VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG PETROMEKONG.

“Lộc biếc, mai vàng, xuân hạnh phúc

Đời vui, sức khỏe, tết an khang”

Nhắc đến Tết, chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai ai cũng đều có một cảm giác nôn nao, chờ mong khó tả. Tết là hình ảnh của bánh chưng xanh, câu đối đỏ, là thịt kho dưa hành, là mai vàng khoe sắc, là những bữa tiệc đoàn viên đã in sâu vào tâm trí mỗi người để mà nhớ mong mỗi khi xuân về, tết đến. Thế nhưng có những người con vì hoàn cảnh phải dời xứ tha phương mà không thể về đón tết bên gia đình. Trải qua một năm dịch bệnh, năm của kinh tế buồn và sự chia ly, người lao động cần ngay lúc này là một sự động viên, sẻ chia, cùng nhau cầu chúc cho một năm mới bình an. Hơn ai hết, Ban Lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty thấu hiểu được những tâm tư, tình cảm đó. Vì vậy mà những túi quà yêu thương được trao tận tay người lao động Petromekong khắp các nẻo đường bất chấp cái nắng oi ả của miền Tây những ngày giáp tết.

Petromekong là đơn vị được thành lập 23 năm với hệ thống 51 cửa hàng xăng dầu, kho và chi nhánh phân bố ở khắp các tỉnh thành của miền Tây Nam Bộ và 365 lao động hiện đang làm việc. Để chuẩn bị từng ấy phần quà, Ban Chấp hành Công đoàn đã phải cân nhắc, chọn lựa tỉ mỉ làm sao để có đủ một chút gạo thơm, một chút kẹo mứt, một chút gia vị và thêm một chút yêu thương gửi trọn vào. Ông bà xưa thường dạy “Của cho không bằng cách cho” quả không sai, phần quà tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng nó mang một ý nghĩa tinh thần lớn lao. Hình ảnh Ban Lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn tự tay chuẩn bị từng chút một, ân cần trao tới tay mọi người thật ấm áp và đáng trân quý.

“Một nụ cười cho lòng thêm ấm áp, một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy, một lời nói cho trọn vẹn niềm tin, một nắm tay cho yêu thương còn mãi”, những chiếc xe vẫn vội vã rời đi để kịp đem yêu thương đến với mọi người những ngày cuối năm. Hy vọng rằng chút quà nhỏ cuối năm sẽ đem lại cho toàn thể CBCNV-LĐ nhiều niềm vui và phấn khởi. Cầu chúc một năm mới thịnh vượng, bình an, không còn dịch bệnh đến tất cả người lao động đã gắn bó với Công ty suốt những năm tháng đã qua và sau này.


Các tin đã đưa
  PETROMEKONG - RỘN RÀNG KHAI TRƯƠNG NHIỀU CỬA HÀNG XĂNG DẦU TRƯỚC THỀM NĂM MỚI
  THIẾU NHI PETROMEKONG VUI TẾT TRUNG THU 2020
  VÌ MỘT TUỔI THƠ ĐƯỢC ĐẾN TRƯỜNG – PETROMEKONG CHIA SẺ YÊU THƯƠNG NHỮNG NGÀY ĐẦU NĂM HỌC MỚI
  THÔNG BÁO: LỊCH TRỰC BÁN HÀNG & XUẤT HÀNG TRONG DỊP LỄ 02 THÁNG 9 NĂM 2020
  PETROMEKONG - VỮNG BƯỚC ĐI QUA MÙA DỊCH
  PETROMEKONG – 22 NĂM VỮNG VÀNG MỘT THƯƠNG HIỆU (15/5/1998 – 15/5/2020)
  HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2019 - THAM QUAN HUYỆN ĐẢO CẦN GIỜ - TP. HCM
  HỘI THAO KỶ NIỆM 21 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY
  ĐOÀN GIÁM SÁT CỦA QUỐC HỘI LÀM VIỆC TẠI XÍ NGHIỆP TỔNG KHO XĂNG DẦU MÊ KÔNG VỀ VIỆC THỰC HIỆN CHÍNH SÁCH – PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY GIAI ĐOẠN 2014 – 2018