TIN CHÍNH    
HỘI THAO KỶ NIỆM 21 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY
Tổ chức các hoạt động chào mừng 21 năm ngày thành lập Công ty 15/05/1998 – 15/05/2019, sáng ngày 11/05/2019 Công ty Cổ phần Dầu khí Mê Kông đã tổ chức hội thao toàn Công ty năm 2019.

       Hội thao có gần 200 VĐV và cổ đông viên đến từ các đơn vị gồm: cơ quan , Công ty, Xí nghiệp Tổng kho Xăng dầu Cần Thơ và 10 chi nhánh trực thuộc tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Hội thao có gần 200 VĐV và cổ đông viên

      Các VĐV được tổ chức thi đấu ở 2 bộ môn thể thao là: bóng đá và bóng chuyền hơi. ở cả 2 môn thi đấu, các đội bóng được tổ chức thi đấu loại trực tiếp, đội bóng nào thắng sẽ vào thi đấu trận chung kết của mỗi môn thi đấu. nhìn chung, đến với hội thao lần này, các đội bóng đều có sự chuẩn bị tốt về lực lượng, vì vậy, các trận đấu của giải đã diễn ra với nhiều trận đấu hay quyết liệt và đẹp mắt.  

                Đội hinh thi đấu môn bóng đá của 4 đội tuyển: E5, A95, DO, FO 

Đặc biệt, trong 21 năm được thành lập, ngoài việc tổ chức tốt việc sản xuất kinh doanh, Công ty còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động văn thể sôi nôi, tạo sân chơi tinh thần, rèn luyện sức khỏe cho toàn CBCNV Công ty. Hội thao lần này, ngoài ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày thành lập Công ty, đây còn là điều kiện để Công ty tuyển chọn lực lượng tham gia hội thao Tổng Công ty Dầu Việt Nam trong thời gian tới.

Các trận đấu diễn ra hấp dẫn, kịch tính và có trình độ chuyên môn cao


Các tin đã đưa
  ĐOÀN GIÁM SÁT CỦA QUỐC HỘI LÀM VIỆC TẠI XÍ NGHIỆP TỔNG KHO XĂNG DẦU MÊ KÔNG VỀ VIỆC THỰC HIỆN CHÍNH SÁCH – PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY GIAI ĐOẠN 2014 – 2018
  PHONG TRÀO HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO CỦA ĐOÀN THANH NIÊN PETROMEKONG
  HOẠT ĐỘNG BẢO DƯỠNG TRỤ BƠM VÀ VỆ SINH MÁI CHE TẠI CHXD SỐ 54 PETROMEKONG
  HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG – HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2018 VÀ HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG 2019
  KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG XĂNG DẦU SỐ 02 - TRUNG TÂM THÀNH PHỐ CẦN THƠ
  ĐOÀN THANH NIÊN PETROMEKONG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH -LIỆT SĨ 27/7
  HỌP MẶT KHÁCH HÀNG CÔNG TY PETROMEKONG
  CHIẾN DỊCH TRIỂN KHAI TUYÊN TRUYỂN XĂNG E5 TẠI PETROMEKONG
  HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG - HOẠT ĐỘNG SXKD 2017 VÀ HỘI NGHI NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2018