TIN CHÍNH    
PETROMEKONG – 22 NĂM VỮNG VÀNG MỘT THƯƠNG HIỆU (15/5/1998 – 15/5/2020)
Công ty cổ phần Dầu khí Mekong được thành lập ngày 15/5/1998 dưới sự ký hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và UBND các tỉnh ĐBSCL về việc phát triển hệ thống tồn chứa, phân phối, kinh doanh các sản phẩm dầu khí tại ĐBSCL, với số vốn điều lệ ban đầu là 112 tỷ đồng.

 

 PETROMEKONG - Ngày ấy….

 ...và bây giờ

   

Những ngày đầu tháng 05, khi những cơn mưa đầu mùa bắt đầu nặng hạt, tiết trời như dễ chịu hơn để hòa chung niềm vui với người dân cả nước vì dịch bệnh covid-19 đã phần nào được khống chế và đẩy lùi, Ban Lãnh đạo và tập thể người lao động Petromekong hân hoan kỷ niệm ngày thành lập công ty. 15/5/1998 - ngày bắt đầu cho một “hành trình vạn dặm khởi động từ những bước chân đầu tiên”. Hai mươi hai năm cho sự hình thành và phát triển, trải qua bao thăng trầm và biến đổi, Petromekong ngày càng trưởng thành và vững vàng như một sự khẳng định đúng đắn về lòng tin của khách hàng. Nó không còn là thước đo thời gian, mà chính là thước đo về sự hài lòng, về những tình cảm mà quý khách hàng đã dành cho sự đóng góp không mệt mỏi của tập thể CBNV Công ty Petromekong. 22 năm đó cũng như lời tri ân dành cho những người lao động đã gắn bó, đồng hành cùng Công ty cả  trong những khoảng thời gian khó khăn nhất. Có những người đã dành cả thanh xuân tươi đẹp của mình cho hành trình ấy. Hơn ai hết, Ban Lãnh đạo Petromekong luôn trân quý những tình cảm tốt đẹp đó.

 Người lao động PETROMEKONG

nhận kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp dầu khí"

   

 Hai mươi hai năm để xây dựng và giữ gìn một thương hiệu, Ban Lãnh đạo Petromekong luôn tin rằng “tài sản giá trị nhất của Công ty chính là cách mà khách hàng biết đến nó”. Do đó mục tiêu trong kinh doanh của Petromekong không phải là lợi nhuận mà là khách hàng, thước đo thành công duy nhất chính là sự hài lòng và niềm tin của khách hang. Luôn đồng hành và chia sẻ với khách hàng trong mọi giai đoạn phát triển. Thị trường kinh doanh xăng dầu khu vực ĐBSCL ngày càng cạnh tranh với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp đối thủ có tiềm lực tài chính dồi dào. Thế nhưng Petromekong vẫn giữ vững thị phần với  một mạng lưới khách hàng đại lý, tổng đại lý, thương nhân phân phối, khách hàng công nghiệp rộng khắp các tỉnh ĐBSCL. Qua từng ấy năm hoạt động, số vốn điều lệ của Công ty đã tăng lên 504 tỷ đồng và hệ thống 09 kho, 45 CHXD . Đó như một minh chứng hùng hồn nhất khẳng định sự lớn mạnh không ngừng và niềm tin của khách hàng dành cho Công ty chính là động lực lớn nhất.

Tổng kho Xăng Dầu Petromekong

 với sức chứa 72.000 m3

 
 

“Nếu bạn xây dựng được trải nghiệm tốt thì khách hàng sẽ kể cho nhau nghe về điều đó. Tin truyền miệng là thứ lan tỏa nhanh nhất”. Chính vì lẽ đó, chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng luôn được Ban Lãnh đạo và người lao động Petromekong quan tâm. Hãy nhìn những người công nhân bán hàng, từ cách họ cúi chào và phục vụ khách hàng, hay những bộ đồng phục của nhân viên, tất cả đều toát lên hình ảnh và bản sắc Petromekong. Chỉ có thể là Petromekong chứ không thể là một ai khác.

Trong quá trình phát triển của Công ty, Ban Lãnh đạo luôn lắng nghe, chia sẻ những tâm tư của người lao động bởi vì “thành công của một công ty là cả một tập thể chứ không phải một cá nhân nào”. Luôn đặt con người vào vị trí số 01 và tôn trọng nhân viên của mình, đó là chìa khóa của sự thành công ngày hôm nay. Đầu năm 2020 đến nay, đại dịch covid 19 đã gây ra những tổn thất to lớn về người, ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế, nó còn như một phép thử về sức chịu đựng của doanh nghiệp. Trong bối cảnh xã hội gần như tê liệt, đóng băng tất cả các hoạt động, các doanh nghiệp bắt đầu thu hẹp quy mô hoặc đóng cửa, sa thải nhân viên thì Petromekong vẫn đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động , cung cấp đủ nguồn hàng cho tất cả khách hàng. Thật không sai khi nói rằng “hoàn cảnh khó khăn luôn giúp ta vững vàng hơn”.

         

“Kẻ thành công sẽ không bao giờ bỏ cuộc, người bỏ cuộc sẽ không bao giờ thành công”. Chắc chắn Petromekong sẽ thành công và vươn xa hơn nữa, vì trong hành trình ấy chúng ta không hề đơn độc mà có sự tin tưởng của khách hàng và sự nhiệt huyết hết mình của đội ngũ người lao động. Thêm một tuổi mới, Petromekong kính chúc quý khách hàng thêm nhiều niềm tin và sự yêu thương để đồng hành cùng với Công ty nhiều hơn nữa những năm sau này, kính chúc những người lao động trong ngôi nhà chung có nhiều sức khỏe và đam mê để cống hiến cho sự thịnh vượng và phát triển của Công ty. Để bây giờ và sau này nhìn lại hành trình ấy, chúng ta có thể nắm tay nhau và tự hào hát vang “hành khúc Petromekong”.

 

#PETROMEKONG - 22 NĂM VỮNG VÀNG MỘT THƯƠNG...

Người đăng: Petromekong vào Thứ Sáu, 15 tháng 5, 2020


Các tin đã đưa
  HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2019 - THAM QUAN HUYỆN ĐẢO CẦN GIỜ - TP. HCM
  HỘI THAO KỶ NIỆM 21 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY
  ĐOÀN GIÁM SÁT CỦA QUỐC HỘI LÀM VIỆC TẠI XÍ NGHIỆP TỔNG KHO XĂNG DẦU MÊ KÔNG VỀ VIỆC THỰC HIỆN CHÍNH SÁCH – PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY GIAI ĐOẠN 2014 – 2018
  PHONG TRÀO HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO CỦA ĐOÀN THANH NIÊN PETROMEKONG
  HOẠT ĐỘNG BẢO DƯỠNG TRỤ BƠM VÀ VỆ SINH MÁI CHE TẠI CHXD SỐ 54 PETROMEKONG
  HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG – HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2018 VÀ HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG 2019
  KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG XĂNG DẦU SỐ 02 - TRUNG TÂM THÀNH PHỐ CẦN THƠ
  ĐOÀN THANH NIÊN PETROMEKONG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH -LIỆT SĨ 27/7
  HỌP MẶT KHÁCH HÀNG CÔNG TY PETROMEKONG