TIN CHÍNH    
PETROMEKONG - VỮNG BƯỚC ĐI QUA MÙA DỊCH
PETROMEKONG – THỬ THÁCH TẠO RA CƠ HỘI SAU ĐẠI DỊCH COVID-19

Cứ như thế, mọi người nắm tay nhau bình an và mạnh mẽ bước qua đại dịch covid-19.

Cứ như thế, Petromekong chuyển mình qua một giai đoạn mới, một trạng thái “bình thường mới” sau những ngày chống chọi với sự ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh.

Cơn mưa tầm tã ngoài trời làm tôi bất chợt nhớ đến những khó khăn mà các doanh nghiệp nói chung và Petromekong nói riêng đã chịu đựng từ những ngày đầu năm 2020 đến nay. Khó khăn nào rồi cũng sẽ qua, cũng như cơn mưa ngoài cửa sổ có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh. Sáu tháng trời ròng rã với biết bao lần cách ly xã hội theo chỉ thị của Thủ Tướng Chính Phủ, những lần xăng dầu liên tục giảm giá chưa từng có trong lịch sử, mọi hoạt động xã hội và nhu cầu đi lại của người dân dường như bị đóng băng, khó khăn chồng chất khó khăn. Thế nhưng nhờ những định hướng đúng đắn của Ban Lành đạo, sự đoàn kết chung sức chung lòng của tập thể người lao động và sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng mà Petromekong vẫn vừng vàng qua giông bão, hoạt động kinh doanh có nhiều khởi sắc sau đại dịch thế kỷ.

Những ngày cả nước cùng nhau chống dịch, trên đường phố là tiếng nói quen thuộc được phát ra từ chiếc loa phát thanh, điểm nhanh về tình hình dịch bệnh, những triệu chứng gặp phải và đường dây nóng trong trường hợp khẩn cấp. Ở Petromekong, đâu đó là những lời nhắc nhở nhau nhớ đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên và bổ sung vitamin giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, tuy bình dị mà ấp áp đến lạ thường. Dịch bệnh tạm thời lắng xuống, tuy nó ảnh hưởng không nhỏ đến mọi mặt của cuộc sống nhưng nó còn truyền tải một thông điệp ý nghĩa: Cuộc sống này mong manh và ngắn ngủi, được sống khỏe mạnh, được làm việc và yêu thương đó là hạnh phúc bất tận mà mất đi rồi sẽ không bao giờ tìm lại được.

“Hôm nay đầy rẫy những khó khăn, và ngày mai cũng không có điều gì dễ dàng. Nhưng sau ngày mai mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn”. Tự hào thay, nhờ những ý chí và niềm tin mạnh mẽ ấy mà ở Petromekong, không một ai bị bỏ lại đằng sau, không một ai bị mất việc trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế. Có chăng chỉ là sự đồng hành, hỗ trợ, sẽ chia giữa Ban Lãnh đạo và tập thể  người lao động mà thôi.

Niềm vui nào to lớn hơn khi mà giờ đây, tâm lý người lao động ổn định vui vẻ, công sở Petromekong rộn rã tiếng nói cười.  Ngày ngày trong ngôi nhà chung ấy, người lao động vẫn miệt mài với những đơn hàng, với những chuyến hàng của chất lượng, của niềm tin giao đến tận tay khách hàng. Với Petromekong, thử thách càng lớn, cơ hội càng nhiều.

(Bùi Thị Nguyệt)


Các tin đã đưa
  PETROMEKONG – 22 NĂM VỮNG VÀNG MỘT THƯƠNG HIỆU (15/5/1998 – 15/5/2020)
  HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2019 - THAM QUAN HUYỆN ĐẢO CẦN GIỜ - TP. HCM
  HỘI THAO KỶ NIỆM 21 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY
  ĐOÀN GIÁM SÁT CỦA QUỐC HỘI LÀM VIỆC TẠI XÍ NGHIỆP TỔNG KHO XĂNG DẦU MÊ KÔNG VỀ VIỆC THỰC HIỆN CHÍNH SÁCH – PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY GIAI ĐOẠN 2014 – 2018
  PHONG TRÀO HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO CỦA ĐOÀN THANH NIÊN PETROMEKONG
  HOẠT ĐỘNG BẢO DƯỠNG TRỤ BƠM VÀ VỆ SINH MÁI CHE TẠI CHXD SỐ 54 PETROMEKONG
  HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG – HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2018 VÀ HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG 2019
  KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG XĂNG DẦU SỐ 02 - TRUNG TÂM THÀNH PHỐ CẦN THƠ
  ĐOÀN THANH NIÊN PETROMEKONG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH -LIỆT SĨ 27/7