TIN CHÍNH    
PETROMEKONG - RỘN RÀNG KHAI TRƯƠNG NHIỀU CỬA HÀNG XĂNG DẦU TRƯỚC THỀM NĂM MỚI
Liên tiếp những ngày qua, hòa cùng không khí vui tươi của mùa xuân đang tới, Công ty cổ phần Dầu khí Mekong (Petromekong) đã long trọng khai trương một số cửa hàng xăng dầu (CHXD) mới bao gồm: CHXD số 06 (Cần Thơ), CHXD 09 (Hậu Giang), CHXD 11 (Sóc Trăng), CHXD 40 (Trà Vinh), CHXD 18 (Bạc Liêu) và CHXD số 37 (Vĩnh Long); nâng tổng số lên 51 CHXD của Petromekong trải khắp các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, nhằm phục vụ kịp thời nhu cầu tiêu thụ xăng dầu tăng cao nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc.

Trải qua một năm 2021 đầy biến động và thách thức với tất cả mọi ngành nghề trong đó có kinh doanh xăng dầu, mọi hoạt động của xã hội dường như bị tê liệt, nhu cầu đi lại của người dân bị đóng băng, khó khăn chồng chất khó khăn thì sự ra đời của các CHXD mới không chỉ là làn gió mới thổi bay gam màu u xám trong bức tranh ảm đạm của nền kinh tế do đại dịch kéo dài mà còn đánh dấu (ghi nhận) sự nổ lực của Ban Lãnh đạo và tập thể người lao động Petromekong. Với quyết tâm đưa xăng dầu chất lượng đến mọi miền quê nên các CHXD dù ở phố thị hay ở quê xa đều được đầu tư, chăm chút từ hình ảnh thương hiệu đến chất lượng sản phẩm. Mỗi CHXD được trang bị tối thiểu 04 trụ bơm với hệ thống nhập kín hiện đại, đảm bảo không những không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh mà còn đảm bảo chất lượng các mặt hàng xăng dầu được đúng như từ kho đầu nguồn.

Tại lễ khai trương,đại diện Ban Lãnh đạo Công ty đã đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các phòng chức năng và tập thể người lao động đã tập trung toàn lực để kịp thời đưa các CHXD đi vào hoạt động, đem lại doanh thu cho Công ty và việc làm cho người lao động trong tình hình dịch bệnh còn diễn biến khó lường. Một không khí vui tươi, bao trùm trong buổi lễ khai trương với nhiều phần quà hấp dẫn, những voucher xinh xắn để tri ân khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ Công ty trong thời gian tới.

Hệ thống CHXD của Petromekong với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, không cần sử dụng tiền mặt, đảm bảo giữ khoảng cách an toàn trong trạng thái bình thường mới; với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản luôn phục vụ từ tâm, phục vụ bằng chất lượng để làm vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Hy vọng rằng hình ảnh Petromekong luôn là một màu xanh đẹp mắt, ân cần và chuyên nghiệp trong lòng quý khách hàng, mở ra một năm mới Nhâm Dần với nhiều hy vọng và khởi sắc. Nhân dịp xuân về, tết đến, kính chúc quý khách hàng một năm thắng lợi, gia đạo bình an và thịnh vượng.


Các tin đã đưa
  THIẾU NHI PETROMEKONG VUI TẾT TRUNG THU 2020
  VÌ MỘT TUỔI THƠ ĐƯỢC ĐẾN TRƯỜNG – PETROMEKONG CHIA SẺ YÊU THƯƠNG NHỮNG NGÀY ĐẦU NĂM HỌC MỚI
  THÔNG BÁO: LỊCH TRỰC BÁN HÀNG & XUẤT HÀNG TRONG DỊP LỄ 02 THÁNG 9 NĂM 2020
  PETROMEKONG - VỮNG BƯỚC ĐI QUA MÙA DỊCH
  PETROMEKONG – 22 NĂM VỮNG VÀNG MỘT THƯƠNG HIỆU (15/5/1998 – 15/5/2020)
  HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2019 - THAM QUAN HUYỆN ĐẢO CẦN GIỜ - TP. HCM
  HỘI THAO KỶ NIỆM 21 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY
  ĐOÀN GIÁM SÁT CỦA QUỐC HỘI LÀM VIỆC TẠI XÍ NGHIỆP TỔNG KHO XĂNG DẦU MÊ KÔNG VỀ VIỆC THỰC HIỆN CHÍNH SÁCH – PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY GIAI ĐOẠN 2014 – 2018
  PHONG TRÀO HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO CỦA ĐOÀN THANH NIÊN PETROMEKONG